GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xuất khẩu Lao động COOPIMEXCO được Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội cấp giấy phép Xuất khẩu Lao động số 2068/LĐTBXH-GP.

Với lĩnh vực hoạt động chính là tổ chức tư vấn tuyển dụng và đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản với tư cách là thực tập sinh kỹ năng. Ý thức được tầm quan trọng, vai trò và trách nhiệm của các bên liên quan trong chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, COOPIMEXCO đã xây dựng một quy trình tuyển dụng khắt khe và tỉ mỉ để chọn lọc ứng viên thích hợp cho chương trình thực tập sinh Nhật Bản. Công ty COOPIMEXCO luôn hướng đến khách hàng trong và ngoài nước với tiêu chí chân thành – nỗ lực – tận tâm.

Trong tất cả các mối quan hệ giữa COOPIMEXCO – Thực tập sinh – Nghiệp đoàn – Công ty tiếp nhận, chân thành sẽ kết nối và rút ngắn khoảng cách với nhau, thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Bên cạnh đó Công ty còn chuyên giảng dạy tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao cho rất nhiều đối tượng như thực tập sinh, du học sinh, kỹ sư, Nhân viên văn phòng… với chương trình giảng dạy súc tích, dễ hiểu, với nội dung theo chương trình của Cục Quản Lý lao Động Ngoài Nước, đội ngũ giáo viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc.

Tập thể công ty chúng tôi luôn sẵn sàng nỗ lực phấn đấu vượt qua thử thách, cho dù trên bước đường tương lai sẽ có những khó khăn trở ngại xảy ra. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tận tâm với nghề, với công việc, dịch vụ mình đang làm để đem lại hiệu quả cao nhất, đem lại thành công cho mọi người.

VÌ SAO NÊN CHỌN

Đơn hàng nhiều
Đa dạng ngành nghề
Chi phí thấp
Uy tín không qua môi giới
Đào tạo bài bản chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI GÌ?

Nhắc tới lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, không thể không nhắc đến COOPIMEXCO. Một trong những website tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, chúng tôi đã và đang là địa chỉ uy tín hàng đầu cho những bạn đang có nhu cầu đi khi đi XKLĐ Nhật Bản.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ tín làm đầu, coi giáo dục làm cốt lõi để phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động, COOPIMEXCO đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi tin rằng COOPIMEXCO sẽ là địa chỉ xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng. Là nơi người lao động được học hỏi về kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, về khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn, và về khả năng nhận thức, tư duy đúng đắn trong cuộc sống. Đồng thời, COOPIMEXCO là cầu nối cho các đối tác nước ngoài có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn lao động dồi dào, trẻ khoẻ, thông minh, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm của Việt Nam.

Với phương châm luôn luôn nỗ lực hết mình vì người lao động, COOPIMEXCO đang ngày dần hoàn thiện và khẳng định được vị thế của mình.

Chúng tôi tin rằng COOPIMEXCO sẽ luôn chủ trương lấy lợi ích của người lao động làm gốc, đảm bảo tối đa quyền lợi mà họ được hưởng. Đem đến những giá trị sống tích cực cho người xuất khẩu lao động ở Nhật Bản.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN:
COOPIMEXCO hướng tới trở thành website tin tưởng hàng đầu cho người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

SỨ MỆNH:
Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để củng cố niềm tin với người lao động, đối tác kinh doanh nhằm mang lại những quyền lợi cao nhất bằng cách:
– Cam kết mang đến cho người lao động những đơn hàng tốt nhất, phù hợp nhất, chi phí cạnh tranh.
– Không ngừng học hỏi, hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả nhất tại thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản
– Xây dựng môi trường làm việc, phát triển sự nghiệp cho nhân viên. Bên cạnh đó, nâng cao chất lượng đời sống của mỗi nhân viên.
– Kết hợp giữa lợi ích người lao động và xã hội, thường xuyên tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng xã hội.